A. 1.Piliin At Isulat Sa Patlang Ang Napiling Sagot Na Inilalara…

a.
1.Piliin at isulat sa patlang ang napiling sagot na inilalarawan ng bawat pahayag
1. Madalas itong ipamimigay sa loob ng mall na kung saan dito ay madalas na
Nakasulat ang detalya ng isang promo.
a.anunsiyo
b. deskripsiyon ng produkto c. flyers d. manwal
-2. Maliit na booklet na makikita sa loob ng kahon ng isang cellphone o gadget
na bagong bili.
a.anunsiyo b. deskripsiyon ng produkto c. flyers d. manwal
3. Ito ay sulating naglalayong magbigay ng impormasyon sa pagbubukas ng isang
negosyo.
Anunsiyo b.deskripsiyon ng produkto c. flyers d. manwal
4. Ito ay maiksing pahayag na naglalarawan sa isang produkto.
Anunsiyo b. deskripsiyon ng produkto c.flyers d. manwal
5. Isang pag aaral na ginawa upang malaman ang iba’t ibang sanhi at epekto ng
Iminungkahing produkto at serbisyo
a. Deskripsiyon ng produkto
b. Dokumentasyon sa paggawa ng produkto
c. Feasibility study
d. Flyers /leaflets
6. Isang dokumento na nagsasaad ng pagkasunod-sunod na pangyayari o
Kaganapan sa isang tao o grupo ng tao
a. Deskripsiyon ng produkto
b. Flyers o Leaflets
c. Menu ng pagkain
a. Naratibong ulat
7. Bahagi ng proseso sa pagbuo ng menu kung saan tinutukoy ang lalamaning
Impormasyon
a. Pagplaplano b. pagsusulat at layout c. Rebisyon d. Reproduksiyon
8. Ito ang pangkalahatang tawag sa anumang pagbabatid ng mahahalagang
Impormasyon sa tao.
a. Anunsiyo b. Babala c. Patalastas d. Paunawa
9. Isa sa mga pangunahing layunin ng pagsusulat ng flyer ang
a. Makapagbibigay ng pagpipilian ng pagkain na mayroon ang isang restawrant
b. Makapanghihikayat ng mamimili at makapagbigay ng impormasyon gamit
ang papel.
C. Matiyak ang matagumpay na paglulunsad ng isang produkto o serbisyo
d. Pagkasunud-sunod ng mga hakbang o proseso sa paggawa ng isang
produkto
10. Ang mga sumusunod na sulatin ay maituturing na komunikasyongteknikal –
Bokasyunal maliban sa
a. Anunsiyo D. flyers C. liham pangnegosyo d. pananaliksik
11. Ano ang mas angkop na paglalarawan ang maaari mong ibigay sa
ong teknikal -bokasyunal ?
a. May dulog personal b. makatotohanan c. malawak d. naglalarawan
12. Ang elementong ito ng komunikasyong teknikal ay tumutukoy sa tagatanggap
Ng mensahe at maaaring siya ay isang tagapakinis,manonood, mambabasa
a. Awdiyens b. estilo c. layunin d. pormat
12 Kailangang may lubos na kasanayan ang mga taong sumusulat ng​

See also  Lahat Ng Magulang Ay Naghahangad Lamang Ng Mabuti Para Sa Kanilang Mga Anak. Ang Pag...

Answer:

1. D

2.D

3.A

4.C

5.B

6.A

7.B

8.A

9.B

10.D

11.A

12.

Explanation:

sana nakatulong ako sayo

AP-Handout 1-NB - hello - Hand-out # 1 ARALIN 1: Kasarian sa Iba’t

Pag-unlad ng tao isang sikolohikal na tingin. Ap-handout 1-nb. Youth online evangelization: ang rh bill ayon sa banal na kasulatan

Mga teorya tungkol sa pinagmulan ng tao

tao teorya pinagmulan tungkol

Tao katangiang. Reprodüksiyon örnekleri. Ang pagsibol nito halimbawa kahulugan ng mga ay isang

Ebolusyon ng tao

tao ebolusyon sa

Yamang tao, populasyon, at mga indikasyon sa pag-unlad. Pinagmulan ng tao. Youth online evangelization: ang rh bill ayon sa banal na kasulatan

Ano Ang Pagsibol? – Kahulugan At Halimbawa Nito

ang pagsibol nito halimbawa kahulugan ng mga ay isang

Reproduksiyon ng fan girls ng fan girl (2020): ugnayan ng pirata at. Gumuhit ng 3 uri ng reptilya. Ingles at ang pedagohikal na pagganap nito sa reproduksiyon ng paggawa

PAG-UNLAD NG TAO ISANG SIKOLOHIKAL NA TINGIN - BUHAY NG MALAY - 2022

unlad tao pag isang maunawaan alang isaalang anong upang

Ebolusyon ng tao. (pdf) “kanya-kanyang rizal”: diskurso ng kabayanihan sa. G10 3rd modyul1_version2.docx (1)

G10 3rd modyul1_version2.docx (1) | PDF

Mga teorya tungkol sa pinagmulan ng tao. Unlad tao pag isang maunawaan alang isaalang anong upang. Ovaries tungkol malaman kailangan mong

Pagsasaling Wika: BATAYANG PAGSASALIN (Ilang Patnubay at Babasahín para

Reprodüksiyon örnekleri. Youth online evangelization: ang rh bill ayon sa banal na kasulatan. Yamang tao, populasyon, at mga indikasyon sa pag-unlad

Ano ang kailangan mong malaman tungkol sa ovaries

ovaries tungkol malaman kailangan mong

Tao ebolusyon tagalog mutation. Mga teorya tungkol sa pinagmulan ng tao. Ang ebolusyon ng tao

SOLUSYON PARA SA MAS MAHUSAY NA REPRODUKSIYON NG KALABAW – Philippine

Tao mga ebolusyong sinaunang uri gumuhit. Unlad tao pag isang maunawaan alang isaalang anong upang. Pagsasaling wika: batayang pagsasalin (ilang patnubay at babasahín para

Ebolusyon ng tao

ebolusyon tao

Mga teorya tungkol sa pinagmulan ng tao. Reprodüksiyon – reproduction. Mga teorya tungkol sa pinagmulan ng tao

Reprodüksiyon Örnekleri - Yeter Ki Siz Okuyun. - arabuloku.com

G10 3rd modyul1_version2.docx (1). Mga teorya tungkol sa pinagmulan ng tao. Tao teorya pinagmulan tungkol

See also  Sumulat Ng Isang Kritikal Na Sanaysay Ukol Sa Isang Grupong Sosyal/kultural Na Gumaga...

Tikatik ng Alabok - Hinirang na Anito - Wattpad

Tao ebolusyon chromosome dalawang naging mga descent. Ebolusyon ng tao. Pinagmulan teorya tao tungkol mga

Ano ang ibig sabihin ng REPRODUCTION sa Tagalog

Pag-unlad ng tao isang sikolohikal na tingin. Tao mga ebolusyong sinaunang uri gumuhit. Ang pagsibol nito halimbawa kahulugan ng mga ay isang

Yamang Tao, Populasyon, at Mga Indikasyon sa Pag-unlad

populasyon mga tao yamang unlad pag

Youth online evangelization: ang rh bill ayon sa banal na kasulatan. Ebolusyon ng tao. Pinagmulan teorya tao tungkol mga

HEREDITY - Mga Katangiang Namamana ng Tao, Hayop at Halaman - SCIENCE 3

tao katangiang

Pinagmulan teorya tao tungkol mga. Tao teorya pinagmulan tungkol. G10 3rd modyul1_version2.docx (1)

Youth Online Evangelization: Ang RH Bill ayon sa Banal na Kasulatan

evangelization

Ano ang pagsibol? – kahulugan at halimbawa nito. Tao teorya pinagmulan tungkol. Ebolusyon ng tao

Ebolusyon ng tao - Wikipedia, ang malayang ensiklopedya

tao ebolusyon chromosome dalawang naging mga descent

Ingles at ang pedagohikal na pagganap nito sa reproduksiyon ng paggawa. Ovaries tungkol malaman kailangan mong. Ang pagsibol nito halimbawa kahulugan ng mga ay isang

Reproduksiyon ng Fan Girls ng Fan Girl (2020): Ugnayan ng Pirata at

G10 3rd modyul1_version2.docx (1). Ebolusyon ng tao. Tao ebolusyon tagalog mutation

Ingles at ang Pedagohikal na Pagganap nito sa Reproduksiyon ng Paggawa

Reproduksiyon ng unang tomo ng publikasyong alingawngaw ! maraming. Tikatik ng alabok. Ano ang ibig sabihin ng reproduction sa tagalog

Ang Ebolusyon ng Tao

tao ebolusyon

Ebolusyon ng tao. Reprodüksiyon – reproduction. Ano ang pagsibol? – kahulugan at halimbawa nito

(PDF) “Kanya-Kanyang Rizal”: Diskurso ng Kabayanihan sa - PDFSLIDE.TIPS

Ano ang pagsibol? – kahulugan at halimbawa nito. G10 3rd modyul1_version2.docx (1). 3rd week

Pinagmulan ng tao

tao pinagmulan

Mga teorya tungkol sa pinagmulan ng tao. Ebolusyon ng tao. Ang ebolusyon ng tao

Sinaunang tao iii-bp

sinaunang tao

(pdf) “kanya-kanyang rizal”: diskurso ng kabayanihan sa. Tao teorya pinagmulan tungkol. Ingles at ang pedagohikal na pagganap nito sa reproduksiyon ng paggawa

Reprodüksiyon – Reproduction | Ars-in-mirora

reproduction

Ebolusyon ng tao. Tao ebolusyon tagalog mutation. Mga teorya tungkol sa pinagmulan ng tao

Mga teorya tungkol sa pinagmulan ng tao

pinagmulan teorya tao tungkol mga

Youth online evangelization: ang rh bill ayon sa banal na kasulatan. Unlad tao pag isang maunawaan alang isaalang anong upang. Tao ebolusyon chromosome dalawang naging mga descent

See also  11. Mapanudyo O Mapang-asar, Ginagaya Ang Ugali O Kios Ng Isang Tao Bilang Anyo Ng Pamumu...

Ilang Buto Ang Nasa Katawan Ng Tao

Ebolusyon tao. Gumuhit ng 3 uri ng reptilya. Ang pagsibol nito halimbawa kahulugan ng mga ay isang

3rd Week - Konsepto ng Kasarian at Seksuwalidad - ANG KONSEPTO NG

Pinagmulan teorya tao tungkol mga. Tao teorya pinagmulan tungkol. (pdf) “kanya-kanyang rizal”: diskurso ng kabayanihan sa