Brainliest Ko Makakasagot, (Report Ko Nonsense Answer.) B. Ano Ang Maaaring…

Brainliest ko makakasagot,
(Report ko nonsense answer.)

B. Ano ang maaaring kalalabasan ng isang pangyayari batay sa mga pahayag na

nasa ibaba? Piliin ang titik ng tamang sagot.

6. Nagdiwang ang mag-anak dahil sa pagkapanalo ni Hanna sa patimpalak. Ano

kaya ang susunod na mangyayari?

a. Natuwa si Hanna at umalis kasama ang mga kaibigan upang magdiwang.

b. Labis ang pasasalamat sa mga taong natuwa sa kaniyang pagkapanalo.

c. Labis na lungkot ang kaniyang naramdaman sa sandaling iyon.

d. Hindi ikinatuwa ni Hanna ang pagdiriwang na inihanda ng kaniyang

pamilya.

7. Nagsinungaling si Paul sa mga kaklase tungkol sa maraming laruan na binili ng

kaniyang magulang para kaibiganin ng mga ito. Ano kaya ang mangyayari sa

susunod na may sabihin?

a. Hindi na siya paniniwalaan sa susunod na may sabihin at hindi na rin

papakinggan sa ikukuwento.

b. Sasamahan at patuloy na papakinggan sa mga sasabihin.

c. Kakaibiganin na lamang dahil sa mga sinasabi.

d. Patuloy na papakinggan ang mga kasinungalingan.

8. Bukal sa puso ni Ken na tinanggap ang kaniyang pagkatalo sa isang laro. Ano

ang katangian na makikita kay Ken sa ginawa niyang ito?

a. Hindi sang-ayon si Ken sa naging resulta ng kanilang laro.

b. May pandarayang naganap at hindi makakapayag na natalo.

c. Patuloy na kinukuwestiyon ang kaniyang pagkatalo sa laro.

d. Marunong tumanggap ng pagkatalo at babawi na lang sa susunod.

9. Nais ng ina na pahalagahan ng kaniyang anak ang mga bagay na binibigay. Ano

kayang mensahe ang ipinapaabot ng ina sa anak?

a. Gamitin ang mga binibigay sa hindi magagandang gawain tulad ng bisyo.

b. Matutuhan ng anak na bigyang importansiya at gamitin sa tama ang

binibigay.

c. Walang pakialam ang anak sa bagay na binibigay sa kaniya.

d. Hindi mahalaga sa anak ang binibigay ng ina.

10. Nag-aral nang mabuti si Pedro at walang sinayang na pagkakataon. Ano ang

maaaring susunod na pangyayari?

a. Nakapunta sa iba’t ibang panig ng mundo.

b. Pinagmamalaki sa lugar ang kaniyang nagawa.

c. Nakapagtapos ng pag-aaral at natupad ang kaniyang pangarap.

See also  Kalakasan At Kahinaan Ni Cupid ​

d. Hindi niya natapos ang kaniyang pag-aaral.

11. Hindi kumibo si Pido sa sinabi ni Cidro. Anong katangian ang makikita kay
Pido sa ginawa niyang ito?

a. Handa si Pido na harapin si Cidro sa pamamagitan ng pisikalan.

b. Ayaw ni Pido na magkaroon ng gulo kaya hindi na lamang pinansin ang

sinabi ni Cidro.

c. Natatakot si Pido na harapin si Cidro dahil kinakatakutan ito sa kanilang

lugar.

d. Hindi nasindak si Pido sa mga salitang binitawan ni Cidro.

12. Bagamat bahaw at tuyo ang kanilang pagkain sa araw na iyon para kay Pido

ito pa rin ay dapat na ipagpasalamat. Ano kaya ang ipinapahiwatig ng

pangyayari?

a. Huwag magpasalamat sa mga biyayang natatanggap.

b. Huwag magpasalamat sa mga natatanggap kahit ito man ay kaunti.

c. Matutong magpasalamat sa biyayang natanggap kahit ito man ay kaunti o

maliit.

d. Ipagpasalamat ang malalaking bagay na natatanggap.

13. Tinulungan siya ng ibang nangangalakal na madala ang kaniyang ama sa

Ospital ngunit pagdating doon tila tumigil ang kaniyang mundo.

a. Nadala ang kaniyang ama sa Ospital subalit pagdating doon wala na itong

buhay.

b. Nawalan ng malay ang kaniyang ama at pagdating sa Ospital muling

nanumbalik.

c. Huminto ang oras sa pagpunta sa Ospital.

d. Bumalik ang malay ng kaniyang ama pagdating sa Ospital.

14. Ang dating munting pangarap, ngayon ay kaniya nang nakamtan.

a. Nabigo si Pido sa pagtupad ng kaniyang pangarap.

b. Natupad ni Pido ang kaniyang pangarap sa kabila ng mga napagdaanan sa

buhay.

c. Natutong gumawa ng paraan si Pido para sa kaniyang pangarap.

d. Hindi natupad ni Pido ang kaniyang pangarap.

15. Hindi alintana ng mag-ama ang matinding sikat ng araw at iba’t ibang amoy

sa tambakan.

a. Hindi nila gusto ang iba’t ibang amoy sa tambakan at nasusunog ang

kanilang balat sa matinding sikat ng araw.

b. Hindi sanay ang mag-ama sa mabahong amoy at matinding sikat ng araw.

c. Napatigil ang mag-ama sa pangunguha ng kalakal dahil sa matinding sikat

ng araw at iba’t ibang amoy sa tambakan.

d. Hindi natigil ang mag-ama sa pangunguha ng kalakal sa kabila ng

See also  Magbigay Ng Halimbawa Ng Tula Tungkol Sa Pagibig Na May 3 Saknong At 4 Na Tal...

matinding sikat ng araw at iba’t ibang amoy sa tambakan.​

Answer:

6.a

7.a

8.d

9.b

10.c

11.b

12.c

13.a

14.b

15.d

Explanation:

pa brainliest po thanks

May Araw Sa Bahay Ginagawa Ang Gawaing Bahay Larawan Numero Ng | My XXX

Tubig sa bundok, nagawan ng paraan ng kapitan na madala sa kaniyang mga. Anong ginagawa mo???. Gawain sa pagkatuto bilang 1: loop-a word, panuto: hanapin sa ibaba ang

ano ang ginagawa ng mga bata? ano anong katangian ang kailangan sa

Tungkulin ng mga bata sa paaralan. Gawain sa pagkatuto bilang 1: loop-a word, panuto: hanapin sa ibaba ang. Ano ang ginagawa ng mga bata? ano anong katangian ang kailangan sa

Paano mapanatiling abala ang bata? Hindi malikot, may ginagawa-How

bata ginagawa paano abala buhay

Editoryal kartung pang mga mula cartooning ang panuto ibaba paliwanag gawain. Creative non-fiction: "kadalasang ginagawa tuwing masama ang panahon". Ng bata mga karapatan

Pagyamaningawain 1Panuto: Suriing mabuti ang bawat larawan sa unang

04 kahalagahan ng batas sa pag uugnay ng mga unang pilipino pdf. Ilustrasyon sa background ng mga bata sa araw larawan numero ng mga. Paano mapanatiling abala ang bata? hindi malikot, may ginagawa-how

Pang uri (Panlarawan at Pamilang)

pang pamilang panlarawan bata mga naglilinis dalawang ay bahay uring isang

Nag-iipon ng pera ang matabang dalaga upang makapagpaopera ng katawan. Mga gawaing bahay na maaaring gawin ng mga bata. Pagdiriwang ng kaarawan ng hukbong pandagat ng tsina para sa kapayapaan

MGA GINAGAWA KO PAG DI KASAMA SI JAI - YouTube

ginagawa ko mga

Gawain sa pagkatuto bilang 1: loop-a word, panuto: hanapin sa ibaba ang. Tungkulin ng mga bata sa paaralan. Ginagawa mga

Wall, rahayanan, at Pag-unawa)Gawain 2. Suri-larawanPanuto: Mula sa mga

editoryal kartung pang mga mula cartooning ang panuto ibaba paliwanag gawain

Silid ng aralan mga loob gawain. Ginagawa anong bata. Bata ginagawa paano abala buhay

Nag-iipon ng Pera ang Matabang Dalaga Upang Makapagpaopera ng Katawan

Editoryal kartung pang mga mula cartooning ang panuto ibaba paliwanag gawain. Ilang taga-surigao del sur na nasalanta ng bagyong auring hinatiran ng. Ng bata mga karapatan

Creative Non-fiction: "Kadalasang Ginagawa Tuwing Masama ang Panahon"

ng bahay loob mga naglalaro ginagawa bata paglalaro tuwing naglilinis ang essay panahon labas masama kadalasang

Silid ng aralan mga loob gawain. Mga ginagawa natin noong bata pa tayo 🤣🤣🤣🤣 ginagawa na din ng anak ko. Ng bata mga karapatan

KADALASAN GINAGAWA NG MGA KALALAKIHAN #FIRSTVLOG - YouTube

ginagawa mga

Mga ginagawa ko pag di kasama si jai. Bahay bata gawaing gawin maaaring ang ritemed. “pantawid ng pag-ibig” ng abs-cbn, naghatid na rin ng tulong sa ilang

See also  Bakit Si Sisa Ang Pamagat Ng Kabanata 16 Noli Me Tangere

04 Kahalagahan Ng Batas Sa Pag Uugnay Ng Mga Unang Pilipino Pdf

Pagdiriwang ng kaarawan ng hukbong pandagat ng tsina para sa kapayapaan. Kadalasan ginagawa ng mga kalalakihan #firstvlog. Ginagawa ko mga

Ang Maling Ginagawa ng Matanda sa Mata ng Bata ay Tama | Flickr

mata bata ang

Ginagawa mga. Kadalasan ginagawa ng mga kalalakihan #firstvlog. Bahay bata gawaing gawin maaaring ang ritemed

Ilang taga-Surigao del Sur na nasalanta ng Bagyong Auring hinatiran ng

“pantawid ng pag-ibig” ng abs-cbn, naghatid na rin ng tulong sa ilang. Bahay bata gawaing gawin maaaring ang ritemed. Ilustrasyon sa background ng mga bata sa araw larawan numero ng mga

ANG AKING MGA NAIPUNDAR SA PAGTATRABAHO SA TAIWAN - YouTube

aking

Mata bata ang. Wall, rahayanan, at pag-unawa)gawain 2. suri-larawanpanuto: mula sa mga. Nag-iipon ng pera ang matabang dalaga upang makapagpaopera ng katawan

Pagdiriwang ng kaarawan ng hukbong pandagat ng Tsina para sa kapayapaan

Ang maling ginagawa ng matanda sa mata ng bata ay tama. Pagyamaningawain 1panuto: suriing mabuti ang bawat larawan sa unang. May araw sa bahay ginagawa ang gawaing bahay larawan numero ng

Gawain Sa Pagkatuto Bilang 1: Loop-A Word, Panuto: Hanapin Sa Ibaba Ang

Karapatan ng mga bata. Kadalasan ginagawa ng mga kalalakihan #firstvlog. Bata ginagawa paano abala buhay

ANONG GINAGAWA MO??? - YouTube

ginagawa anong bata

Pagdiriwang ng kaarawan ng hukbong pandagat ng tsina para sa kapayapaan. Mga gawaing bahay na maaaring gawin ng mga bata. Editoryal kartung pang mga mula cartooning ang panuto ibaba paliwanag gawain

Pagdiriwang ng kaarawan ng hukbong pandagat ng Tsina para sa kapayapaan

Ano ang ginagawa ng mga bata? ano anong katangian ang kailangan sa. Silid ng aralan mga loob gawain. Karapatan ng mga bata

Mga Gawaing Bahay na Maaaring Gawin ng mga Bata | RiteMED

bahay bata gawaing gawin maaaring ang ritemed

Mga paboritong kulay ng mga bata kulai jayabahru. Kadalasan ginagawa ng mga kalalakihan #firstvlog. Ilustrasyon sa background ng mga bata sa araw larawan numero ng mga

Tubig sa bundok, nagawan ng paraan ng kapitan na madala sa kaniyang mga

Ginagawa mga. Pagdiriwang ng kaarawan ng hukbong pandagat ng tsina para sa kapayapaan. Karapatan ng mga bata

Mga Gawain sa Loob ng Silid-aralan - YouTube

silid ng aralan mga loob gawain

Ang aking mga naipundar sa pagtatrabaho sa taiwan. Tubig sa bundok, nagawan ng paraan ng kapitan na madala sa kaniyang mga. May araw sa bahay ginagawa ang gawaing bahay larawan numero ng

Patanong: Gawain 4 apat na uri ng pangungusap sa pagbuo nito. Direksyon

Anong ginagawa mo???. Bata ginagawa paano abala buhay. Mga ginagawa ko pag di kasama si jai

Tungkulin Ng Mga Bata Sa Paaralan | Images and Photos finder

Pagyamaningawain 1panuto: suriing mabuti ang bawat larawan sa unang. “pantawid ng pag-ibig” ng abs-cbn, naghatid na rin ng tulong sa ilang. Ilustrasyon sa background ng mga bata sa araw larawan numero ng mga