PANGKALAHATANG PANUTO: Basahing Mabuti Ang Bawat Pangungusap. Bilu…

PANGKALAHATANG PANUTO: Basahing Mabuti Ang Bawat Pangungusap. Bilu…

PANGKALAHATANG PANUTO: Basahing mabuti ang bawat pangungusap. Bilugan an pinakaangkop na sagot.

1. Ang uri ng ibon na ayon sa kasaysayan ay nakapagpapalit-palit ng kulay ng balahibc B. agila
A. loro
C. martines
D. adarna

2. Ang tawag sa ahas na may pitong ulo na nag-aalaga kay Prinsesa Leonora.
A. kobra
B. serpyente
C. balsamo
D. anaconc

4. Tumatahan ang Ibong Adarna sa bundok ng,
A. Tabor
B. Kristales
C. Berbanya
D. Armeny

5. Butihing hari ng Berbanya
A. Salermo
B. Felipe
C. Fernando
D. Menan

6. Sino ang mga dayuhang nagdala ng koridong Ibong Adarna sa Pilipinas?
A. Amerikano
B.Intsik
C. Hapon
D. Kastila

7. Alin sa sumusunod ang layunin ng mga dayuhan sa pagdala ng Ibong Adarna sa E
A. pagpapalaganap ng kababalaghan
B. pagpapalaganap ng kabutihang-asal C. pagpapalaganap ng pananampalataya D. pagpapalaganap ng takot

8. Anong uri ng akdang pampanitikan ang Ibong Adarna? A. dula B. maikling kuwento C. nobela D. tula

9. Anong kapangyarihang taglay ng Ibong Adarna sa akda? A. manghula B. magpalit ng kulay C. magpagaling ng may sakit D .

10. Bakit tinulungan si Don Juan ng ermitanyo sa paghuli ng Ibong Adarna? A. dahil binati niya ang ermitanyo B. dahil binigyan niya ng damit ang ermitanyo C. dahil binigyan niya ng pagkain ang ermitanyo D. dahil binigyan niya ng tubig ang ermitanyo

11. Sino ang unang inutusan upang hanapin ang gamot ng hari? A. Don Pedro B. Don Diego C. Don Juan D.

12. Ac akit di alintana ni Don Pedro ang pagtahak sa kabundukan? A. sapagkat nais niyang kalugdan siya ng ama​

See also  Reaksiyon Tungkol Sa Berlin Wall Tagalog

Answer:

1. D

2.D

4. A

5.C

6.D

7.B

8.D

9.C

10.C

11.A

12.A

1:D
2:B
3:
4:C
5:B
6:D
7:
8:B
9:D
10:C
11:A
12:

PANGKALAHATANG PANUTO: Basahing Mabuti Ang Bawat Pangungusap. Bilu…

Ibong adarna comic strip storyboard by 32685a6b. Pin on quick saves. Ibong adarna quizizz

Random Posts: Ibong Adarna Chapter Summaries with Talasalitaan (Tagalog)

ibong adarna kabanata ang tagalog anak markita

Adarna ibong ibon quizizz mga pinclipart doves philippine mythology th07 sagot tanong tungkol inspo myth mythical tagalog plot buod filipino. Ibong adarna kabanata ang tagalog anak markita. Ibong adarna (isang korido) (ebook) art pictures inktober 2017 day14 by

Top 15 banghay ng ibong adarna en iyi 2022

Ibong adarna by snowysknows on deviantart. Ang ibong adarna part 11. Ang awit ng ibong adarna

Ibong Adarna | Wiki | Everipedia

adarna ibong story philippine wikipedia ng filipino mythical birds encyclopedia haring fantasy tagalog philippines sa everipedia 001t tales legendary titles

Ibong adarna by santos-geomon on deviantart. Adarna ibong. Ibong adarna deviantart bird wallpaper

Ibong Adarna | PDF

adarna ibong

Adarna ibong ang. Ibong adarna. Adarna ibong

Ibong Adarna Board Book Ibong Adarna Philippine Art Kids Story Books

Istorya ng agila. Adarna ibong ang. Adarna ibong

Pin on Quick Saves

ibong adarna ng tagalog buod fil

Pin on quick saves. Ibong adarna deviantart bird wallpaper. Ibong adarna buod kabanata ang mga kwento ermitanyo tauhan pilipino larawan coloring tagalog panitikang litrato yaman 24b mythological pyrography philippin

Istorya ng agila

agila istorya

Adarna ibong storyboard. Ibong adarna. Ibong adarna drawing bird mythical justified lunacy creatures

Ibong Adarna by isaiahpaul on DeviantArt

ibong adarna deviantart

Ibong adarna board book ibong adarna philippine art kids story books. Pin on quick saves. Ibong adarna kabanata 24: ang muling pagkikita ng ibong adarna at ni

Ibong Adarna by - Ibong Adarna Images, Pictures, Photos, Icons and

adarna ibong

Pin on quick saves. Ibong adarna. Ibong adarna deviantart bird wallpaper

Ibong Adarna (isang Korido) (ebook) Art Pictures Inktober 2017 Day14 By

Ibong adarna deviantart bird wallpaper. Ako (ibong adarna) on behance. Ibong adarna by crescentshadows19 on deviantart

See also  Ano Ang Sanaysay Na Pormal At Di-pormal?

Ibong Adarna (Aralin 17-22)

ibong adarna aralin

Adarna ibong. Adarna ibong. Adarna ibong tungkol

IBONG ADARNA Kabanata 24: Ang Muling Pagkikita ng Ibong Adarna at ni

Ibong adarna by. Ibong adarna (isang korido) (ebook) art pictures inktober 2017 day14 by. Ibong adarna buod kabanata ang mga kwento ermitanyo tauhan pilipino larawan coloring tagalog panitikang litrato yaman 24b mythological pyrography philippin

Ibong adarna

adarna ibong halimbawa mga buod ang korido tulang isang uri nakuha ay

Ibong adarna. Justified lunacy: i is for ibong adarna. Ibong adarna drawing bird mythical justified lunacy creatures

Ballet Manila takes flight with original production 'Ibong Adarna

adarna ibong ballet original sa takes manila production flight bird role filipino

Ibong adarna by isaiahpaul on deviantart. Adarna ibong ballet original sa takes manila production flight bird role filipino. Ibong adarna

AKO (Ibong Adarna) on Behance

adarna ibong tori mi characters drawing model philippines concept bird philippine mythology wallpaper fantasy phoenix mythical ako filipino tales artwork

Ibong adarna comic strip storyboard by 32685a6b. Ibong adarna by santos-geomon on deviantart. Ibong adarna

Ibong Adarna by ensho73 on DeviantArt

adarna ibong

Justified lunacy: i is for ibong adarna. Adarna ibong ang. Random posts: ibong adarna chapter summaries with talasalitaan (tagalog)

Ang Ibong Adarna Part 11 - YouTube

adarna ibong ang

Ibong adarna drawing bird mythical justified lunacy creatures. Ibong adarna ng tagalog buod fil. Ballet manila takes flight with original production 'ibong adarna

Ibong Adarna by santos-geomon on DeviantArt

adarna ibong ibon quizizz mga pinclipart doves philippine mythology th07 sagot tanong tungkol inspo myth mythical tagalog plot buod filipino

Ibong adarna by crescentshadows19 on deviantart. Tungkol sa ibong adarna. Adarna ibong tungkol

Justified Lunacy: I is for Ibong Adarna

ibong adarna drawing bird mythical justified lunacy creatures

Random posts: ibong adarna chapter summaries with talasalitaan (tagalog). Ibong adarna. Adarna ibong

Ibong Adarna by crescentshadows19 on DeviantArt

adarna ibong crescentshadows19

Adarna ibong. Ibong adarna comic strip storyboard by 32685a6b. Ibong adarna by crescentshadows19 on deviantart

See also  3. Kung Ikaw Ay Susulat Ng Sariling Talumpati, Anong Pahayag Na...

Ibong Adarna by SnowySknows on DeviantArt

ibong adarna deviantart bird wallpaper

Ibong adarna by ensho73 on deviantart. Top 15 banghay ng ibong adarna en iyi 2022. Ibong adarna by isaiahpaul on deviantart

IBONG ADARNA COMIC STRIP Storyboard by 32685a6b

adarna ibong storyboard

Yaman ng panitikang pilipino. Ibong adarna by snowysknows on deviantart. Ibong adarna by crescentshadows19 on deviantart